Hưởng ứng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi và tháng hành động vì trẻ em 2023, ngay từ những ngày đầu tháng 6, nhãn hàng SỮA TẮM GỘI THẢO DƯỢC TRẺ EM ONGBI đã tham gia một số hoạt động cùng các bệnh viện tuyến đầu cả nước tổ chức thành công loạt sự kiện cho các bệnh nhi tại đây.

Sáng ngày 1.6.2023, ngay tại khuôn viên của Bệnh viện Nhi Đồng 2 – TP. Hồ Chí Minh, các bệnh nhân nhỏ tuổi đang điều trị cùng nô nức tham gia Ngày hội tuổi thơ – Gian hàng 0 đồng.

Chương trình “Ngày hội tuổi thơ” đã diễn ra thành công với nhiều hoạt động dành cho các bé là bệnh nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện: Chương trình văn nghệ (ca múa, ảo thuật,…), tặng nhiều suất cơm và cháo cho bệnh nhi, và hỗ trợ viện phí dành cho bệnh nhi ung bướu.

Gian hàng 0 đồng
Ngày hội tuổi thơ – Gian hàng 0 đồng tại khuôn viên Bệnh viện Nhi Đồng 2 – TP. Hồ Chí Minh

Đặc biệt, Gian hàng 0 đồng với sự chung tay góp sức của nhiều nhãn hàng đã giúp các bệnh nhi có một sân chơi bổ ích, vui nhộn cùng những món quà thiết thực, ý nghĩa trong ngày lễ yêu thương này. Trong khuôn viên xanh đầy sức sống của Bệnh viện Nhi Đồng 2, những chai SỮA TẮM GỘI THẢO DƯỢC TRẺ EM ONGBI xinh xắn được đại diện nhãn hàng trực tiếp trao tận tay các thiếu nhi như tiếp thêm động lực để các bé luôn mạnh khỏe, nở nụ cười thật tươi, tràn ngập hạnh phúc bên cha mẹ và những người thân yêu.

Được biết, chương trình mừng ngày Quốc tế thiếu nhi của Bệnh viện Nhi đồng 2 được tổ chức hằng năm, nhằm mang lại cho các bệnh nhi thêm niềm vui, mau chóng khỏe mạnh trở về với gia đình, người thân.

Không dừng ở đó, tại 2 điểm cầu: Bệnh viện Răng hàm mặt TW Hà Nội và Bệnh viện Răng hàm mặt TP. Hồ Chí Minh, 2000 chai sữa tắm Ongbi đã được trao cho các bệnh nhi tới thăm khám và đang điều trị bệnh.

Bệnh viện Răng hàm mặt Tp. Hồ Chí Minh
Quốc tế Thiếu nhi tại Bệnh viện Răng hàm mặt Tp. Hồ Chí Minh

Những bệnh nhân nhí không giấu được niềm vui trên khuôn mặt khi nhận được những món quà yêu thương đúng dịp Quốc tế thiếu nhi này.

Với Ongbi nói riêng và Dược phẩm Hoa Linh nói chung, đây là những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng sâu sắc, và cũng là dịp để nhãn hàng được chung tay đồng hành với các bé trong giai đoạn điều trị bệnh.

Bệnh viện Răng hàm mặt TW Hà Nội
Điểm cầu Bệnh viện Răng hàm mặt TW Hà Nội