Ngày 14/8/2023, Hội nghị Sản Phụ khoa Việt-Pháp lần thứ 23 chính thức khai mạc tại Hà Nội nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Pháp (12/4/1973-12/4/2023).

Tham dự sự kiện có PGS.TS.Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế cùng đại diện một số Vụ, Cục, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Y tế. Các báo cáo được trình bày trong hội nghị bởi các giáo sư, chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ giúp ngành phụ sản nói riêng và ngành Y tế nói chung có thêm nhiều năng lượng mới để tiếp tục phát triển, phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

Bên cạnh đó, hội nghị chào đón sự tham gia của gần 1500 nhà khoa học đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Anh, Italy, Phần Lan, Australia, Thái Lan; Đài Loan, Hong Kong (Trung Quốc).

Là nhãn hàng đồng hành xuyên suốt, hội nghị là dịp để Sữa tắm gội thảo dược trẻ em Ongbi giới thiệu một sản phẩm thuần Việt chất lượng, hiệu quả đến với cộng đồng các nhà khoa học trên khắp thế giới, khẳng định sự uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé.

Cùng nhìn lại hình ảnh đáng nhớ của Ongbi tại sự kiện lần này: